Người duy nhất giành hàng chục tấm huy chương taekwondo cùng lúc tại SEA Games

1 Thanh Niên Online
Các vận động viên đoàn taekwondo đã có một hành động rất ý nghĩa khi dành tặng tất cả những tấm huy chương SEA Games mà họ đạt được cho HLV Nguyễn Thanh Huy.
Kết thúc ngày thi đấu 7.12 ở SEA Games 30, taekwondo Việt Nam đã mang về 2 tấm huy chương vàng ở nội dung quyền sáng tạo đồng đội kết hợp (của Trần Hồ Duy, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy và Nguyễn Ngọc Minh Hy) và ở nội dung quyền sáng tạo nữ của Mộng Quỳnh. 1 tấm huy chương bạc ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam (của Lê Thành Trung, Trần Tiến Khoa và Nguyễn Thiên Phụng). 2 tấm huy chương đồng ở nội dung quyền biểu diễn nữ (của Lê Trần Kim Uyên) và quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ.
Cuối ngày, các vận động viên đoàn taekwondo đã có một hành động rất ý nghĩa khi dành tặng tất cả những tấm huy chương mà họ đạt được cho HLV Nguyễn Thanh Huy.
Ngày 8.12, đoàn taekwondo Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại SEA Games 30 ở các nội dung đối kháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi văn chuẩn

Bùi văn chuẩn

Hạnh phúc của một người thầy, VIỆT NAM đoàn kết chiến thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

PSG phải chi cho Inter Milan để hoàn tất thương vụ này chỉ là 50 triệu euro, ít hơn con số 70 triệu euro giao kèo từ Hè năm ngoái. Ngoài ra hợp đồng có kèm theo một điều khoản, Inter Milan sẽ nhận thêm 15 triệu euro nếu PSG bán Icardi cho 1 CLB nào đó thuộc Serie A. Icardi nhận tiền lót tay 8 triệu euro.