Sững sờ xem thần đồng billiards Việt Nam chinh phục nhiều thế bi khó

0 Thanh Niên Online
Thần đồng 12 tuổi - cơ thủ môn billiards 3 băng Nguyễn Viết Trường Hải đang được xem là “thần đồng” của Việt Nam khi có những cú đánh “không thể tin nổi”.
Cơ thủ môn billiards 3 băng Nguyễn Viết Trường Hải đang được xem là “thần đồng” của Việt Nam khi có những cú đánh “không thể tin nổi” ở tuổi 12.
Trong một lần đến CLB billiards cùng cha, Trường Hải cầm cơ chơi thử và cậu bé đã gặp “tiếng sét ái tình” với billiards, dù lúc đó chỉ đứng cao hơn mặt băng một chút.
Nhìn đường cơ là thấy Trường Hải rất có năng khiếu. Bộ môn này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như tư duy, khéo léo và độ chính xác, rồi có những thế bi cần cơ thủ phải ra lực tay rất mạnh nữa, thế nhưng cậu bé 12 tuổi vẫn ghi điểm ở những thế bi khó, người chơi billiards lâu năm chưa chắc đã thực hiện được.
Theo đánh giá của những cơ thủ hàng đầu Việt Nam như Quốc Nguyện hay Anh Chiến thì Trường Hải có thể phát triển thành một cơ thủ billiards xuất chúng của Việt Nam trong tương lai.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

PSG phải chi cho Inter Milan để hoàn tất thương vụ này chỉ là 50 triệu euro, ít hơn con số 70 triệu euro giao kèo từ Hè năm ngoái. Ngoài ra hợp đồng có kèm theo một điều khoản, Inter Milan sẽ nhận thêm 15 triệu euro nếu PSG bán Icardi cho 1 CLB nào đó thuộc Serie A. Icardi nhận tiền lót tay 8 triệu euro.