Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng vững vàng giữa tâm dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng (Danang Training Tennis Center - DTTC) vẫn duy trì hoạt động một cách khép kín, đảm bảo an toàn cho HLV, học viên khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
 

Cùng ông Trương Quang Vũ, giám đốc điều hành của trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng (Danang Training Tennis Center - DTTC) tham quan sinh hoạt, tập luyện của 
Được thành lập vào ngày 1.7.2018, với cơ sở vật chất 9 sân đủ tiêu chuẩn tổ chức các giải thi đấu quốc tế ITF, ATP, WTA...DTTC là một trong những trung tâm đào tạo chuyên ngành quần vợt đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Việt nam. Ban giám đốc điều hành trung tâm DTTC và đội ngũ huấn luyện viên đều tốt nghiệp đại học chuyên nghành quần vợt, chứng chỉ huấn luyện viên quốc tế ITF, Canada, ATP.
Trung tâm huấn luyện quần vợt Đà Nẵng - DTTC tự tin là một mô hình phát triển đào tạo chuyên môn quần vợt kỹ thuật, trang thiết bị hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Top 5 bàn thắng của Ciro Immobile tại Serie A mùa giải 2019-2020

Top 5 bàn thắng của Ciro Immobile tại Serie A mùa giải 2019-2020

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Ciro Immobile vẫn cho thấy được bản năng sát thủ của một tiền đạo. Chân sút của CLB Lazio đã trở thành vua phá lưới Serie A với 36 bàn thắng, bỏ xa người xếp sau Ronaldo 5 pha lập công. Và dưới đây là 5 siêu phẩm của tiền đạo người Ý.