Truyền thông châu Á “phát sốt” về Công Phượng và Olympic Việt Nam

3 Thanh Niên Online
ASIAD là đại hội thể thao châu Á, trên lý thuyết, các trận đấu tại ASIAD đều không thuộc quyền tổ chức của LĐBĐ châu Á - AFC. Tuy nhiên chiến thắng của Việt Nam trước Bahrain đã gây sự chú ý với báo chí châu lục và cả trang chủ của AFC. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Bạn đọc Văn Tuyến có ý nghĩ giống như tôi. Đó là ông Pad HLV nên xếp công Phượng với Văn Toàn,bởi hai cầu thủ này rất hiểu ý nhau,mặc dù HLV PAD HANG SEO giỏi,nhưng cũng có lúc cũng phải thiếu sót,thậm chia còn “ sai sót “./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi BTV
Hieu kênh đôi

Hieu kênh đôi

Vừa rồi là không có C Phượng chia lửa nên v Quyết mới chật vật như vậy. Cho nên 1/2 hiệp II có v Toàn và C Phượng thì v Quyết đá sáng cửa lên liền. Theo tui là thầy Park quá liều khí đá với Bahrain mà còn tính giấu bài cho trận sau. Chứ hàng công có C Phượng hoặc v Toàn thì hàng thủ đối phương sẽ mệt vì không biết kèm ai trong 4 ng : v Quyết, C Phượng, Q Hải hay v Toàn vì ai cũng có thể ghi bàn chưa kể lúc đó gà già a Đức cũng trống trái ghi bàn.
văn tuyến

văn tuyến

Tôi không hiểu ông Park nghĩ sao, Văn quyết mà đi với Anh Đức thì không có một chút nào ăn ý. Văn Toàn thì phải đi với Công Phượng thì sẽ như rồng gặp mây. Chậm một ít phút nữa thì coi như tiêu. Đừng qúa trông cậy vào gà già mà vụng về như VQ ông ơi...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thua Bologna, Inter Milan hụt hơi trong cuộc đua vô địch Serie A

Thua Bologna, Inter Milan hụt hơi trong cuộc đua vô địch Serie A

Rạng sáng 6.7, tại vòng 30 Serie A, Inter Milan đã gây thất vọng khi để Bologna đánh bại ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Conte đã xa dần với chức vô địch Scudetto khi để đội đầu bảng Juventus nới rộng khoảng cách lên đến 11 điểm.