Tú Chinh tiếc nuối khi mất HCV SEA Games vào tay VĐV nhập tịch Philippines

0 Thanh Niên Online
Chiều 7.12, vận động viên Lê Tú Chinh đã giành tấm huy chương bạc SEA Games ở nội dung 20 mét nữ với thành tích 23 giây 45.
Chiều 7.12, vận động viên Lê Tú Chinh đã giành tấm huy chương bạc SEA Games ở nội dung 200 mét nữ với thành tích 23 giây 45. Cô xếp sau vận động viên nước chủ nhà Philippines, Marie Knott (23 giây 01). Tú Chinh đã không thể bảo vệ thành công tấm huy chương vàng ở nội dung 200 mét nữ mà cô đã giành được vào SEA Games 29 (năm 2017).
Tú Chinh chia sẻ: ""Em cảm thấy tiếc vì mình không đạt được cái thành tích tốt nhất của mình. Sau khi tham dự nhiều giải quốc tế, châu Á thì em cũng gặp VĐV nước bạn Philippines, thì về em cũng chỉ cố gắng tập để đạt được thành tích tốt nhất của em thôi. Ở nội dung 100 mét SEA Games lần này thì em cũng sẽ gặp VĐV Philippines đó (Marie Knott) và thêm nhiều VĐV khác nữa".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức Soccer Iraq bất ngờ thông báo đội tuyển Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Jordan vào ngày 25.3 tới thay vì đá với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 như lịch đã ấn định từ trước tại SVĐ Bình Dương. Rất có thể lý do là vì Covid-19.