Vì sao VFF chỉ bán vé online các trận của tuyển Việt Nam?

3 Thanh Niên Online
Vé của trận Việt Nam – Malaysia bắt đầu được bán online từ ngày 19.9.2019 vào các khung giờ: 10h, 15h và 22h đến khi hết vé. VFF sẽ chỉ bán vé thông qua ứng dụng VinID trên các thiết bị di động thông minh. Để mua vé, khán giả sẽ phải nhập số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đối chiếu khi nhận vé.
Người dân không thể mua vé… tại quầy bán vé. Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng thật ra lại là một bước cải tiến quan trọng. Suốt nhiều năm qua, mỗi dịp diễn ra các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, thì cánh phe vé cũng theo đó mà ăn nên làm ra. Chính vì lí do này, VFF đã quyết định sẽ bán vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia tại sân Mỹ Đình, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á thông qua ứng dụng VinID. Chỉ với một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, thẻ ngân hàng có liên kết và căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, khán giả đã có thể đặt cho mình vé xem đội tuyển Việt Nam đá. Tiện lợi hơn, mã vé sẽ được gửi bằng thư điện tử, khán giả chỉ cần cầm theo điện thoại hay máy tính bảng có chứa mã vé của mình đến sân để qua cửa soát vé.
Có thể thấy, đây là một cải tiến về nhiều mặt, cả ngăn chặn nạn phe vé, lẫn tạo ra sự tiện lợi trong bảo quản vé với người mua.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hlv online

Hlv online

Một bước cải tiến, ngăn chặn phe vé, đỡ mất công xếp hàng
Hlv online

Hlv online

Một bước cải tiến, ngăn chặn phe vé, đỡ mất công xếp hàng
định trường

định trường

mình không mua được vé online ,toàn phải cắn răng mua ở bên ngoai thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức Soccer Iraq bất ngờ thông báo đội tuyển Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Jordan vào ngày 25.3 tới thay vì đá với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 như lịch đã ấn định từ trước tại SVĐ Bình Dương. Rất có thể lý do là vì Covid-19.