3 tháng tù giam cho người chồng bạo hành vợ dã man ở Tây Ninh

6 Thanh Niên Online
Bị cáo Phạm Chí Linh (33 tuổi, ở ấp 7, xã Suối Dây, H.Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) vừa bị TAND huyện Tân Châu (Tây Ninh) tuyên phạt 3 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích tại phiên xét xử sơ thẩm vào ngày 21.11.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Phạt kiểu gãi ngứa. Ắt hẳn bị cáo này hả hê cười thầm: " mấy cha xử án này nhân đạo thật, muốn tích đức đây mà!
Vương thúy liên

Vương thúy liên

Giờ mới biết luật pháp nước mình nhân đạo quá !!! nhất là đối với kẻ bao hành vợ và người thân ! Nhờ vậy mà chúng ta có clip giật gân xem hoài đó ! Nhốt nó lâu quá phải tốn cơm nuôi nó nữa nên thay vì ngồi tù 3 năm giờ khoan hồng cho 3 tháng thôi !!! Kệ chừng nào lần sau nó đánh vợ nó chết thì nhốt nó sau cũng được.. đúng là chán chường và thương cho kiếp đàn bà ! Và vô cùng thất vọng , không đồng ý về cách tuyên phạt của TAND H.Tân Châu !
teen20

teen20

phạt nặng dữ ,những 3 tháng tù ,,,đánh vợ thui mờ ..có gì to tát ..có gì nguy hiểm lắm đâu ..có chết ng đâu ..đàn ông vn thằng nào mà ko đánh vợ chứ ..vợ mình đánh chứ mình có đánh vợ ng khác hay vợ ai đâu...ô hô !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Huule1958

Huule1958

Trò hề! 3 tháng là gì so với tội trạng nó tạo ra?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.