Bãi biển Mũi Né nhếch nhác, khách Tây dò từng bước vì sợ té ngã

3 Thanh Niên Online
Suốt chiều dài khoảng một cây số bờ biển ở phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết đã bị sạt lở sâu vào bờ vài chục mét, có chỗ tới hơn 100 mét, chỉ trong 2 tháng qua.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Thuận

Phan Thuận

Phan Thiết nên ra nghiên cứu quy hoạch bãi biển của Nha Trang. Do không có Resort nào trên bãi nên bãi biển rất ổn định, người dân và du khách vui chơi tắm biển rất thoải mái.
Dân

Dân

Toàn nói do các resort tự ý làm kè không đúng. Vậy chính quyền đâu? Chẳng lẽ chờ sóng cuốn hết nhà cửa đi hả? Trách nhiệm của cơ quan chức năng ở đâu?
Quang PT

Quang PT

Còn đâu Mũi Né nữa ? Cứ ứng xử với tài nguyên biển thế này thì tài nguyên, bao gồm cả thương hiệu sẽ đội nón ra đi. Cái này có trách nhiệm của doanh nghiệp làm du lịch, nhưng chịu trách nhiệm với nhân dân do để mất tài nguyên chính là UBND tỉnh Bình Thuận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bệnh viện sản xuất dung dịch sát khuẩn tay phòng, chống virus corona

Bệnh viện sản xuất dung dịch sát khuẩn tay phòng, chống virus corona

Trước nhu cầu sử dụng sản phẩm vệ sinh tay tăng đột biến do dịch bệnh Covid-19, Khoa Dược – bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã pha chế dung dịch sát khuẩn tay nhanh nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cũng như vệ sinh cho tất cả nhân viên y tế và người dân khi đến bệnh viện khám và điều trị bệnh.