Bãi biển Mũi Né nhếch nhác, khách Tây dò từng bước vì sợ té ngã

3 Thanh Niên Online
Suốt chiều dài khoảng một cây số bờ biển ở phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết đã bị sạt lở sâu vào bờ vài chục mét, có chỗ tới hơn 100 mét, chỉ trong 2 tháng qua.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Thuận

Phan Thuận

Phan Thiết nên ra nghiên cứu quy hoạch bãi biển của Nha Trang. Do không có Resort nào trên bãi nên bãi biển rất ổn định, người dân và du khách vui chơi tắm biển rất thoải mái.
Dân

Dân

Toàn nói do các resort tự ý làm kè không đúng. Vậy chính quyền đâu? Chẳng lẽ chờ sóng cuốn hết nhà cửa đi hả? Trách nhiệm của cơ quan chức năng ở đâu?
Quang PT

Quang PT

Còn đâu Mũi Né nữa ? Cứ ứng xử với tài nguyên biển thế này thì tài nguyên, bao gồm cả thương hiệu sẽ đội nón ra đi. Cái này có trách nhiệm của doanh nghiệp làm du lịch, nhưng chịu trách nhiệm với nhân dân do để mất tài nguyên chính là UBND tỉnh Bình Thuận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bản tin về virus corona ngày 15.2.2020: Học online mùa Covid 19 sao cho hiệu quả?

Bản tin về virus corona ngày 15.2.2020: Học online mùa Covid 19 sao cho hiệu quả?

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình ngày 15.2.2020 chúng tôi sẽ gửi tới quý vị cập nhật mới nhất về tình hình phòng chống dịch bệnh trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, tiến sĩ Vũ Thế Dũng sẽ tham gia chương trình để giúp khán giả hiểu rõ hơn về các phương pháp dạy và học online trong mùa dịch Covid-19.