Bản tin về virus corona ngày 16.2.2020: Du thuyền Westerdam có người dương tính với virus corona

3 Thanh Niên Online

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. 

 
Trong chương trình ngày 16.2.2020, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị cập nhật mới nhất về tình hình phòng chống dịch bệnh trong nước và quốc tế. Số người tử vong vì dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu tăng chậm lại.
Du thuyền Westerdam cập cảng  ở thành phố Sihanoukville (Campuchia) vào sáng 13.2 đã có người bị dương tính với virus corona chủng mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

May mà mới hỗ trợ, chưa rước về!
Thu

Thu

Campuchia
Bức Xúc

Bức Xúc

Việc Quảng Ninh không cho du thuyền cập cảng là đúng. Tính mạng của người dân là quan trọng, chấp nhận thiệt hại về Du lịch môt chút

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.