Bằng lái của Đức không dùng được ở Việt Nam: Lãnh đạo CSGT lên tiếng

14 Thanh Niên Online
Chiều ngày 21.3.2018, làm việc với báo chí, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM xác nhận sự việc này xảy ra khoảng 13 giờ ngày 18.3.2018 trên đường Mai Chí Thọ và cho biết sẽ tiếp tục mời người vi phạm và chiến sĩ CSGT trong đoạn phim đến làm việc để tiếp tục làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hà

Nguyễn Hà

@Nguyễn Hùng: bạn ko học tiếng Anh à? Cũng ko nghe bằng quốc tế của Đức cấp à! Ko rõ thì về xem lại đi nhé
Nguyen Oanh

Nguyen Oanh

Đưa bằng lái tiếng Đức làm sao biết thật hay giả? Đề nghị quy định bằng lái nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có dấu của lãnh sự quán.
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Không biết Ông Thương có xem clip hay chỉ nghe báo cáo cấp dưới? Rõ ràng anh Tùng có trình bằng lái Quốc gia Đức cho Trung uy Tâm... vậy mà chiều đó nói anh Tùng mới mang bằng quốc gia đến nên trả lại phương tiện mà chỉ phạt lỗi tốc độ.
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Bằng lái xe của Đức không phải bằng lái quốc tế nên không được phép lái xe ở Việt nam. Còn có nước có thể được lái trong phạm vi 30 ngày trở lại.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.