Bắt Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm vì gian lận mua thiết bị chống Covid-19

6 Thanh Niên Online
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) cùng một số cán bộ và đơn vị liên quan đã móc ngoặc gian lận trong việc mua sắm thiết bị phòng chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm tất sắc

Phạm tất sắc

Trong lúc thủ tướng phó thủ tướng chính phủ và cả hệ thống chính trị gồng mình chống viủt vũ hán phát động toàn dân mọi tầng lớp quyên góp từng tin nhắn, dẻ tập trung vào dập dịch Covit , vậy mà những người người được Đảng nhà nước giao trách nhiệm có trình độ nhận thức lại lợi dụng ăn chăn gấp 3,4 lần giá mua các thiết bị để cứu người mà tiền này là tiền góp từng tin nhắn của mọi người dân . Tôi này còn ác hơn loài cầm thú đề nghị nhà nước phải trừng trị thích đáng
Trần Minh Chuyện

Trần Minh Chuyện

Sao lại tham ô gian lận như thế được đúng lúc nhà nước cùng toàn dân gồng mình chống dịch như chống giạc.Thật sấu hổ nhục nhã quá PGS TS BS Nguyễn Nhật Cảm ơi.Mất mặt cho tất cả những con người Việt nam, có vốn sống rất tình nghĩa nhân văn, tương thân tương ái lúc hoạn nạn.Tôi đề nghị xử lý thật nghiêm nhưng hạn chế tuyên truyền trên thông tin đại chúng vì ảnh hưởng đến chuẩn mực đạo đức truyền thống của người Việt nam đặc biệt là những người làm trong ngành y tế .
Trần Công Bằng

Trần Công Bằng

Thời điểm bọn này tham ô chắc chắn phải biết ngay cả bọn chúng cũng không thể tồn tại được để hưởng thụ nếu không cố gắng cùng cả xã hội chung sức cứu người, dập dịch. Thiết nghĩ tư tưởng tham nhũng đã ăn quá sâu vào não, tủy bọn này, chúng chỉ làm, sẽ làm, sẽ phấn đấu vì một mục đích tham nhũng, mặc cho Đảng, chính phủ, nhân dân chiến đấu, hy sinh. Vậy chỉ còn một lựa chọn tốt nhất để chúng không thể tham nhũng là luật pháp cho phép" đổ xi "vào miệng, mũi mấy kẻ không thể giáo dục này.
Dang ba tien

Dang ba tien

Trong luc dat nuoc va xa hoi cung dong long Chong dich , ngan sach - nld rat kho khan, nhung co ke bat chap dao ly , co co hoi la “ dop “...Phap luat - nha nuoc nen “ xu ban “ nhung fan tu nay , de lam guong , Lịch su chung ta , Trọng chien Tranh da Tung xu nhung cong than , Khi tham o trong thoi diem nhan dan kho khan , hi sinh ... thi Moi co vn ngay hom nay !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm