Bệnh nhân thứ 34 tri ân bác sĩ khi cả gia đình khỏi bệnh Covid-19

3 Thanh Niên Online
Thời khắc cùng gia đình được ra  viện sau 22 ngày điều trị bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra, cầm lẵng hoa tặng cho các bác sĩ tại Khoa Truyền nhiễm lúc ra viện, bệnh nhân thứ 34 xúc động, nói lời cảm ơn đến các y bác sĩ, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Thành

Công Thành

Dư luận Việt Nam đang bức xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona thứ 34 vì thái độ được cho là 'không hợp tác' của bà trong khai báo lịch, đây là người không thể để họ lợi dụng để quảng bá bản thân mình. Không lẽ chỉ vì mấy đồng quà tặng, lãng hoa mà bà ta mời cả đám PV đến quay phim, quảng cáo. Thiết nghĩ những hành động kiểu này đừng nên đưa lên báo, rất phản cảm và Xúc phạm nhiều người.
thành

thành

Mụ này thuộc loại quái thai, quậy phá lung tung giờ mới nhận ra và cảm ơn thì ích gì. muốn chuộc lỗi hãy chung tay cùng đất nước chống dịch đi, hãy thể hiện tấm lòng thành khẩn thay vì những lời nói suông.
Trần hùng

Trần hùng

Bệnh nhân thứ 17 và Bệnh nhân thứ 34 đã ra viện. Đây là những bệnh nhân khai báo gian dối y tế gây lây bệnh nghiệm trọng cho những người khác. Đề nghị xử phạt thật nặng làm nghiêm cho những người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ủng hộ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân bảo vệ biển Đông

Ủng hộ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân bảo vệ biển Đông

Báo Thanh Niên phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long trao 100 triệu đồng mua vật dụng trang bị cho Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, đây là hoạt động trong chuỗi chương trình "Chung tay, góp sức bảo vệ biển Đông".