Bị cáo Hoàng Công Lương nói gì khi nhận mức án 42 tháng tù?

1 Thanh Niên Online
Nhận mức án 42 tháng tù vì tội Vô ý làm chết người, bị cáo Hoàng Công Lương (bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình) cho biết ông không đồng ý với bản án và sẽ kháng cáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGuyễn Quyết

NGuyễn Quyết

Tại sao vks, tòa cứ đổ hết trách nhiệm cho bs Lương ? bởi vì cái sai nhất là ở khâu tổ chức rồi đến phòng trang thiết bị, công ty bảo trì súc rửa .. Bởi vì trước khi ra y lệnh thì bs Lương đã hỏi Dd và được phòng VTTTb yt trả lời . Tại sao không cho đối chất giữa cô DD với cán bộ Pttbyt của bv,? cái ô cb,nv phong ttb phải chịu trách nhiemj với lời nói của ông ấy.!
Bởi vì nếu bv quy định là phải có văn bản của bv công nhận việc rửa máy làm xong, đr điều kiện có nước tốt thì bs mới được phép vận hành máy, ra y lệnh lọc thận. Bs không tin đd của mnhf thì tin ai ? Không tin thì làm sao làm việc ?

Thử hỏi nếu như cái gì , việc gì cấp trên cũng phải kiểm tra, thanh tra tất tần tật mọi việc, mọi báo cáo của cấp dưới thì chắc bộ máy của T W phải cồng kềnh bằng nửa số Dân cả nước ?
Vì vậy các vị quan tòa nên xem xét những tình tiết ấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.