Bị chỉ trích vì livestream và đăng clip 'Chí Tài trong nhà xác', Hiếu Hiền lên tiếng

10 Thanh Niên Online
Nhiều người không khỏi bức xúc khi tài khoản mạng xã hội của vợ chồng Hiếu Hiền livestream và đăng clip những khoảnh khắc nghệ sĩ Chí Tài tại nhà xác vào hôm 9.12.2020.
 
Hôm 9.12.2020, làng giải trí không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Chí Tài. Ngay trong chiều tối cùng ngày, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Trung tâm pháp y TP.HCM, nơi thi hài cố nghệ sĩ được chuyển về, để nhìn mặt anh lần cuối.
Đáng nói, trong số các nghệ sĩ có mặt tại đây, vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền lại dùng mạng xã hội livestream và đăng clip vào tận nhà xác, quay trực tiếp những khoảnh khắc nhân viên bàn giao thi thể của nghệ sĩ Chí Tài. Trong đoạn clip được Hiếu Hiền đặt tên là “Chí Tài trong nhà xác”, người quay (được cho là vợ của Hiếu Hiền) cẩn thận chọn góc rõ để ghi lại toàn bộ khung cảnh đau lòng nói trên. Thậm chí, người quay còn phóng to thi thể nam danh hài để mọi người nhìn thấy cả mặt của người đã khuất.
Đoạn clip dài 1 phút này nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, gây bức xúc trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng hành vi của vợ chồng Hiếu Hiền rất phản cảm, khiến người mất không được yên nghỉ và kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ. Trước sức ép dư luận, vợ chồng Hiếu Hiền đã xóa video này trên trang cá nhân. Dù vậy, đoạn clip cũng đã kịp phát tán rộng rãi.
Ngay sau đó, nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đã có bài đăng trên trang cá nhân, trong đó anh gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo (vợ Chí Tài) và gia đình cố nghệ sĩ. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Hong Phuc

Nguyen Hong Phuc

Bây giờ người ta chọn cách sống nương tựa vào mạng xã hội dữ quá, mà cũng chính vì điều này nên nhân cách của họ cũng bị tuột hậu thấy rõ
Minh Huynh

Minh Huynh

Cùng là nghệ sĩ tại sao lại hành động thiếu suy nghĩ như vậy??
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Quay như thế chỉ là bt thôi ai ở xa không đc nhìn thấy chú lần cuối đc nhìn lại là chuyện rất tốt mà sao mọi người ấu trĩ vậy
Diep Le Thanh

Diep Le Thanh

Quá kém văn hóa. Những kẻ thế này có xứng đáng gọi là "Nghệ sĩ" không, hay chỉ là đám tấu hài nhảm nhí?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm