Bí thư Quảng Trị: Xử lý nghiêm vụ chủ tịch công ty “đánh tráo” cách ly

4 Thanh Niên Online
Về vụ việc chủ tịch công ty “đánh tráo” cách ly, ông Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị - cho biết tỉnh sẽ xử lý nghiêm dù bất kỳ người đó là ai, vì đây là vụ việc nghiêm trọng, dù bất kỳ người đó là ai.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nhoc chau

Nhoc chau

Còn cái cô ở bình thuận nữa cũng cần truy tố vì tội gây hậu quả nghiêm trọng
Đoàn Văn Thuấn

Đoàn Văn Thuấn

Đề nghị sửa đổi lại luật hình sự thay đổi hình phạt với những người như ông chủ tịch HĐQT công ty điện gió, như cô Nguyễn thị Hồng Nhung, như Vũ Khắc Tiệp, tùy theo mức độ nguy hiểm mà có hình phạt thích đáng. Phạt tiền từ hàng chục tỷ đến hàng trăm tỷ, còn phạt tù từ 10 năm đến chung thân hoặc tử hình như cô Nguyễn Thị Hồng Nhung mặc dù biết mình bị bệnh cũng khg khai báo trung thực để gây ra hậu quả nghiêm trọng, gieo thêm hàng chục ca nhiểm, gây ra hoang mang cho toàn xã hội, làm đảo lộn toàn bộ sinh hoạt làm việc đi lại của cả quốc gia. Loại người này nên cách li vĩnh viễn ra ngoài xã hội vì đã có ý thức đạo đức quá kém và làm thiệt hại quá lớn cho toàn xã hội
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Phải nghiêm và đúng quy định thì mọi người mới "tin"
Bùi Thanh toàn

Bùi Thanh toàn

Mong rằng nói đi đôi với làm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người Huế thích nghi ra sao với cách ly toàn xã hội?

Người Huế thích nghi ra sao với cách ly toàn xã hội?

Người Huế đã dần thích nghi với những đảo chiều đời sống trong giai đoạn cách ly toàn xã hội vì dịch bệnh Covid-19. Vốn là vùng đất yêu chuộng sự yên tĩnh, người Huế không quá khó trong việc thích nghi cuộc sống thiếu sự nhộn nhịp, xô bồ.
Đà Nẵng thắt chặt kiểm tra tại cửa ngõ thực hiện cách ly toàn xã hội

Đà Nẵng thắt chặt kiểm tra tại cửa ngõ thực hiện cách ly toàn xã hội

Ngày 1.4.2020, tại 6 chốt đường bộ kiểm soát dịch Covid-19, ngành chức năng Đà Nẵng đã thắt chặt việc kiểm tra thân nhiệt đối với người điều khiển phương tiện là ô tô con, ô tô tải…nhằm kiểm soát tốt hơn người và phương tiện vào thành phố trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng trong đó có nội dung về cách ly toàn xã hội.
Nhiều nơi ở Bình Dương bối rối trong ngày đầu cách ly toàn xã hội

Nhiều nơi ở Bình Dương bối rối trong ngày đầu cách ly toàn xã hội

Sáng 1.4.2020, đã là ngày đầu cách ly toàn xã hội theo chủ trương của Chị thị 16 của Thủ tướng chính phủ và có công văn yêu cầu dừng hoạt động của Sở GTVT tỉnh Bình Dương nhưng bến đò Phú Cường ở phường Phú Cường (thành phố Thủ Dầu Một) vẫn thực hiện chở khách qua sông Sài Gòn từ Bình Dương sang địa bàn huyện Củ Chi (TP.HCM).