Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân được chọn từ 9 phương án nhân sự

3 Thanh Niên Online
Sáng 10.5, tại TP.HCM, Bộ Chính trị đã công bố quyết định phân công ông Nguyễn Thiện Nhân làm Bí thư Thành ủy TP.HCM thay ông Đinh La Thăng. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt Bộ Chính trị đã trao quyết định phân công nhiệm vụ của Bộ Chính trị cho ông Nguyễn Thiện Nhân. Theo bà Ngân: “Bộ chính trị nhận thấy đây là phương án tương đối phù hợp nhất trong 9 phương án được đem ra xem xét, lựa chọn".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh thi thanh hoai

Dinh thi thanh hoai

Xin chúc mừng Bác Nguyễn Thiện Nhân mong Bác có những thay đổi tích cực về Giáo Dục, Y tế....
Dân Tp

Dân Tp

XIN CHÚC MỪNG Đ/c TRỞ VỀ NHÀ..-Mong sẽ có những thay đỗi tích cực cho Thành Phố về Giao Thông,Y Tế ,Giáo Dục...
vân đào quang

vân đào quang

Tôi rất ấn tượng với ông nguyễn thiện nhân hồi ông làm bộ trưởng giáo dục ông dám thay đổi những cái trì trê gian dối trong giáo duc mong ông làm tốt công việc ở cương vị mới bộ chính trị đã quyết định sáng suốt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.