Bộ trưởng Y tế nói về việc chống sởi: “Kinh tế không có nhưng phải lo cho dân”

1 Thanh Niên Online
Tại TP.HCM tiêm vắc xin sởi mũi 1 đạt trên 95%, mũi 2 là 85%, nhưng sởi vẫn tăng. Ngày 9.3.2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh sởi tại TP.HCM, đã đặt câu hỏi về những con số liên quan đến vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thao

Trần Thao

TÔI THẤY BÀ BỘ TRƯỞNG NÓI CŨNG NHIỀU , DIỀU CÓ Ý NGHĨA LẮM NHƯNG CÁI GÌ KHÔNG LO ĐƯỢC NÊN ĐỂ NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN ĐÂN CÙNG LÀM , CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP NHẬP KHẨU THUỐC TỐT DÂN CÓ TIỀN THÌ TỰ ĐĂNG KÍ VỚI Y TẾ TIÊM CHO ĐẢM BẢO, NHÀ NƯỚC ĐỠ TỐN KINH PHÍ,làm như bảo hiểm ấy ưu tiên cho các gia đình không có khả năng tự túc còn gia đình nào có khả năng nên phát động để gia đình tự lo. Hơn nữa mong bà đấu tranh cho y tế được như giáo dục chứ bác sĩ nghỉ hưu cùng thời điểm bạn học cùng trung cấp 2 năm sư phạm về hưu tháng 6 , 7 triệu trong khi đó bác sĩ nghỉ hưu chỉ có trên 3 triệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Phảng và Chất là anh em ruột, nhưng chỉ mâu thuẫn trong việc can ngăn người em đánh nhau với người khác, trong lúc nóng giận Phảng không kiềm chế được bản thân đã lỡ tay dùng cây đánh chết em ruột của mình. Vụ án đau lòng khiến cả gia đình rơi vào bi kịch.