Cầm búa đập hàng trăm đồng hồ Rolex, Omega "dỏm"

2 Thanh Niên Online
Sáng 14.11.2018, Hội đồng tiêu hủy hàng hóa thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Long đã tiêu hủy trên 14.100 sản phẩm hàng hóa các loại.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Lợi

Minh Lợi

Ai kiểm soát được tiêu hủy hết 100%.
Người nghèo ý kiến

Người nghèo ý kiến

Đồng hồ dởm nhái nhãn hiệu các nhà sản xuất lớn, có uy tín của tây âu nhưng thật ra thì...xài cũng được, chỉ không bền thôi. Đập bỏ thì lãng phí, các nước khá giả cần làm như vậy và ta cũng phải thực hiện việc làm này theo yêu cầu của các hiệp định kinh tế mà ta đã ký. Tuy nhiên, nước ta còn nhiều học sinh nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa không có đồng hồ xem giờ để đi học. Ta nên tịch thu nó rồi bóc bỏ hay sơn đen nhãn hiệu giả mạo xong tặng cho các em để xem giờ đi học hay làm các công việc nhà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giảm tiền nhà trọ, cho người thuê nhà mua nợ để cầm cự qua dịch Covid-19

Giảm tiền nhà trọ, cho người thuê nhà mua nợ để cầm cự qua dịch Covid-19

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) khiến hàng chục người lao động đang thuê trọ ở nhà bà Trần Ngọc Hiếu ( đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hòa Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị thất nghiệp. Biết chuyện, bà Hiếu đã quyết định giảm tiền nhà trọ 500.000 đồng mỗi phòng/tháng, đồng thời cho nợ tiền thuê 3 tháng tới.