Cháy dữ dội tại nhà xưởng của 2 công ty gỗ ở Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Chiều 7.12.2020, vụ cháy nhà xưởng xảy ra công ty TNHH sản xuất thương mại Gỗ Nguyên Thành Phát (tại phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) sau đó cháy lan san nhà xưởng của một công ty bên cạnh đã cơ bản được khống chế.
Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương, vụ cháy nhà xưởng ở công ty Gỗ Nguyên Thành Phát được phát hiện lúc khoảng 12 giờ 30 ngày 7.12.
Khi phát hiện khói và lửa kèm theo những tiếng nổ phát ra từ trong khu vực chứa sơn và gỗ thành phẩm, hàng chục công nhân đã phối hợp với bảo vệ của công ty sử dụng phương tiện chữa cháy để dập lửa nhưng không thành.
Cháy dữ dội tại nhà xưởng của 2 công ty gỗ ở Bình Dương - ảnh 1

Cảnh sát huy động phương xe cứu hoả đến hiện trường dập lửa.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát kèm theo cột khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét. Trong lúc xảy ra cháy những thùng phuy chứa sơn đã phát nổ, văng ra ngoài.
Cháy dữ dội tại nhà xưởng của 2 công ty gỗ ở Bình Dương - ảnh 2

Khu nhà xưởng bị đổ sập hoàn toàn.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy công nhân đang nghỉ trưa nên không xảy ra thiệt hại về người. Gần 200m2 nhà xưởng đã bị đổ sập, nhiều máy móc thiết bị, nguyên vật liệu bị cháy rụi
Cảnh sát PCCC Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, huy động 6 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng 30 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy, sau hơn 1 giờ, vụ cháy ở khu nhà xưởng công ty gỗ đã được khống chế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm