Choáng với “kho” vàng bạc chiến lợi phẩm của cặp đôi móc túi tại Hội yến

7 Thanh Niên Online
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã tạm giữ Nguyễn Thị Kim Ngân (29 tuổi, An Giang) và Hồ Văn Gập (34 tuổi) để điều tra về hành vi móc túi tại lễ hội yến Diêu Trì Cung (Tây Ninh). Nhìn kho vàng bạc chiến lợi phẩm của cặp đôi móc túi này, nhiều người chắc chắn sẽ phải choáng váng.
Ngày 3.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh đã tạm giữhai nghi phạm móc túi Nguyễn Thị Kim Ngân (29 tuổi, ngụ Mỹ Long, TX.Long Xuyên, An Giang) và Hồ Văn Gập (34 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, H.Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được tin báo có 2 người lợi dụng lễ hội yến Diêu Trì Cung ở Tòa Thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh tập trung đông người nên đến móc túi, cướp giật tài sản. Qua theo dõi, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện 2 nghi can trên đang điều khiển xe máy BS 51U7-1258 chuẩn bị tẩu tán “chiến lợi phẩm” nên đã phối hợp với lực lượng CSGT và người dân bắt giữ.
Choáng với “kho” vàng bạc chiến lợi phẩm của cặp đôi móc túi tại Hội yến - ảnh 1

Nghi can Hồ Văn Gập

Ảnh: Ngọc Hà

Qua khám xét, công an thu giữ 3 điện thoại di động; trên 13 triệu đồng; 7 mặt dây chuyền kim loại màu vàng; 3 mặt dây chuyền kim loại màu trắng; 30 sợi dây chuyền kim loại màu vàng bị đứt; 16 sợi dây chuyền kim loại màu trắng bị đứt.
Tổng cộng các kim loại màu vàng và trắng trên có trọng lượng khoảng 8 lượng 1 chỉ.
Choáng với “kho” vàng bạc chiến lợi phẩm của cặp đôi móc túi tại Hội yến - ảnh 2

Tang vật trộm cắp chỉ sau 1 ngày "hành nghề" tại lễ hội của nghi can Ngân

Ảnh: Ngọc Hà

Tại cơ quan điều tra, 2 người này khai vào ngày 1.10, Ngân điện thoại kêu Gập chở từ tỉnh An Giang đến lễ hội yến Diêu Trì Cung để móc túi lấy trộm tài sản của du khách tham quan lễ hội. Ngân hứa trả cho Gập tiền công là 500.000 đồng. Khi đến Tòa Thánh Tây Ninh, Ngân đến những điểm đông người để thực hiện hành vi móc túi lấy trộm tài sản của những khách tham quan. Đến 21 giờ cùng ngày (1.10), Gập chở Ngân trở về An Giang, trên đường đi thì bị công an bắt giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Hương

Nguyễn Ngọc Hương

Bọn trộm hiện nay rất có tay nghề...; một mặt chúng gom tài sản của mọi người nhân những dịp lễ, hội..., mặt khác chúng cảnh báo cho mọi người...không nhất thiết phải khoe của khi đi ra ngoài...nhất là đám tiệc, lễ hội...chỗ đông người..., vì sẽ làm mồi...tạo cơ hội cho bọn chúng phạm tội...
ong noi79

ong noi79

Hãy cho đi cải tạo thật sâu và thật xa, tránh tai ương được bao nhiêu hay bấy nhiêu.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Choáng thiệt chắc cũng khoảng 50 sợi, con Ngân này móc túi còn nhanh hơn ăn gỏi.
Vy Tran

Vy Tran

Sao không thấy hình bà Ngân., chủ mưu?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm