Chủ tịch UBND TP.HCM cảm ơn nhóm “hiệp sĩ”bị cướp tấn công dã man

2 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ 5 hiệp sĩ bị nhóm cướp đâm chém dã man vào tối 13.5.2018, thì vào sáng 14.5, Chủ tịch UBND TP.HCM ông Nguyễn Thành Phong đã đến Bệnh viện Thống Nhất thăm và động viên 2 “hiệp sĩ đường phố” Đinh Phú Quý (22 tuổi) và Nguyễn Đức Huy (22 tuổi) đang điều trị tại đây.  

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thế Thái

Thế Thái

Không cần làm gì to lớn!. Nếu tôi là CT.Tp tôi sẽ mời các nhóm trưởng hiệp sĩ đến ký hợp đồng
AN khu vực có trả lương, số người tham gia theo yêu cầu và thỏa thuận với nhóm trưởng. Cho phép bằng miệng dc sdung ccu hổ trợ khi cần thiết và chịu trách nhiệm trước ae. Việc này được thực hiện như cam kết khi tôi đang làm CT.
nguyenbang

nguyenbang

Rất hoan nghêng việc làm của ông Chủ tịch TP. mong rằng các cơ quan đoàn thể cần phải hỗ trợ nhũng trường hợp như vậy.để nhân rộng tinh thần vì sự bình yên của nhân dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình hôm nay, CTV Báo Thanh Niên từ Daegu, tâm dịch của Hàn Quốc, sẽ cho biết tình hình mới nhất ở nơi đây.