Có hay không chuyện nhà sư gợi ý Tổng thống Obama "cầu con trai"?

2 Thanh Niên Online
Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về chi tiết "vị sư chùa Ngọc Hoàng gợi ý Tổng thống Mỹ Barack Obama cầu con trai". Trên thực tế, không có chi tiết này trong chuyến thăm kéo dài khoảng 10 phút của tổng thống Obama đến chùa Ngọc Hoàng hôm 24.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ THANH NIÊN mến,
Cảm ơn quý báo THANH NIÊN rất nhiều. về LÝ GIẢI CỤ THỂ , MINH BẠCH , CÔNG KHAI để dư luận không còn hiểu lầm, hoài nghi nữa. Mặc dù sự việc này không xuất phát từ quý báo nhưng vì tính thời sự, cộng đồng , TIẾNG NÓI CỦA BÁO CHÍ đã kịp thời nhắc nhở mỗi chúng ta nên suy xét thấu đáo trước khi phán xét một con người, sự việc.Kính.
9 h33 ', 27 / 05 / 2 016.
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Tôi là Phật tử của chùa Ngọc Hoàng , biết đi chùa này suýt soát nửa thế kỷ . Mấy hôm nay, trên 1 tờ báo đăng trích từ Hãng tin AP ( Mỹ ) nói vậy. Đến khoảng trước 15 h 45 ngày 26 / 05 / 16, chính tờ báo chính thống này đã đính chính & NÓI LẠI CHO RÕ đồng thời cũng xin lỗi ban đọc cùng Đại đức Thích Minh Thông chủ trì. Người nói từ đầu đến cuối với Tổng thống Obama là Giáo sư Tôn giáo Dương Ngọc Dũng . Hai việc không liên quan.Tôi nghĩ, không thể có một chủ trì nào nói vậy. ( đúng là việc cầu con ở chùa linh nghiệm nhưng TỰ THÂN THÀNH TÂM KHẤN VÁI, Sư phụ không làm dùm ). Qua đây, xin phép nhắc VAI TRÒ BÁO CHÍ RẤT QUAN TRỌNG , CÓ TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP ĐÉN QUẦN CHÚNG . Xin CẨN THẬN. Kính !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Buộc vải làm dây đu xuống đất thoát thân trong vụ cháy xưởng in ấn

Buộc vải làm dây đu xuống đất thoát thân trong vụ cháy xưởng in ấn

Cháy xưởng in ấn, nhiều người tại tầng trệt trên đường Nguyễn Hồng Đào (phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM) đã hoảng hốt tháo chạy. Một số người tại tầng cao của căn nhà bị mắc kẹt. Người dân xung quanh đã trấn an và hướng dẫn người mắc kẹt dùng vải trong căn nhà làm dây để thoát thân.