Công an thông tin chính thức về 2 nghi phạm vụ đâm chết “hiệp sĩ“

1 Thanh Niên Online
Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về 2 nghi phạm vụ đâm chết "hiệp sĩ".

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Người dân như cấp nhân tôi dù ở cách xa TP,HCM cả ngàn cây số. Nhưng tôi rất khen các anh công an quá giỏi,đã tìm và bắt được hai trong số của băng cướp giết người này. Nhất là ý kiến của thiếu tướng Phan Văn Minh,nói rằng. Số tiền thưởng cho anh em trong việc bắt nhanh hai tên cướp,sẽ chuyển hết cho gia đình hai" hiệp sỹ đường phố tử vong". Đó là việc làm rất nhân văn,chân thành cám ơn lực lượng công an TP HCM và mong rằng điều tra kết thúc nhanh chóng để đưa bọn " vô lương" này ra trước pháp luật với một bản án cao nhất của bộ luật hình sự. Và mong Đảng, Nhà nước công nhận hai hiệp sỹ tử vong là " LIỆT SỸ" các hiệp sỹ bị thương Tuỳ theo thương tích mà nhà nước cũng nên chứng nhận thương tật và có khoản trợ cấp cho mỗi người./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi.15.5.2018

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình hôm nay, CTV Báo Thanh Niên từ Daegu, tâm dịch của Hàn Quốc, sẽ cho biết tình hình mới nhất ở nơi đây.

 
<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin về virus corona ngày 23.2.2020 | Daegu thành “khu chăm sóc đặc biệt“

Bản tin về virus corona ngày 23.2.2020 | Daegu thành “khu chăm sóc đặc biệt“

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Chương trình có sự góp mặt của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trần Nam – Trưởng khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.