Cụ ông 73 tuổi chết trong chung cư ở vùng ven TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Hơn 14 giờ chiều 2.12.2020, Công an huyện Bình Chánh mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một cụ ông 73 tuổi được phát hiện chết trong chung cư trên địa bàn.
Hơn 14 giờ chiều ngày 2.12, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người đàn ông được phát hiện tử vong tại chung cư trên địa bàn.
Nạn nhân là người đàn ông 73 tuổi sống tại lầu 14, lô 4 của một chung cư nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, H.Bình Chánh, TP.HCM.
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người thân của người đàn ông này nhiều ngày đi xa về thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, Công an H.Bình Chánh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.
Theo người dân sống tại chung cư cho biết, người đàn ông này sống cùng con cái. Khoảng 5 ngày trước, những người con đi ra ngoài để cụ ông lại một mình tại chung cư.
Trước khi con của cụ ông phát hiện nạn nhân tử vong người dân sống tại chung cư đã nghe mùi lạ và báo cho bảo vệ chung cư đi kiểm tra.
Hơn 14 giờ cùng ngày, thi thể cụ ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.