Cuộc truy bắt Triệu Quân Sự có diễn biến mới: Trinh sát rút khỏi đèo Hải Vân

16 Thanh Niên Online
Lực lượng phối hợp truy bắt phạm nhân Triệu Quân Sự tại rừng Hải Vân đã rút trinh sát khỏi rừng sau 10 ngày truy bắt vẫn chưa có kết quả. Những dấu vết Triệu Quân Sự để lại hiện trường trước khi tẩu thoát lên rừng rất ít, chỉ có chiếc xe máy và chiếc khẩu trang cách đó không xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Hieu

Dang Hieu

RỪNG đó mấy ba mấy má, ko phải đô thị đi đâu cũng có ánh mắt nhiều chuyện dòm ngó đâu. Đặc nhiệm Pháp Mĩ ngày xưa còn khốn khổ với quân giải phóng vì rừng đó. Dùng kính ảnh nhiệt từ trên cao thì làm sao phân biệt được đâu là thú đâu là người, đâu là dân đâu là tội phạm chứ. Nếu phát hiện dấu hiệu nhiệt khả nghi thì với địa hình tại đó cách tiếp cận là gì, tiếp cận bằng hướng nào, phương tiện gì, phương pháp vây bắt nếu xác định là TQS là gì, vì nếu phát hiện ra mới lên kế hoạch thì nó bỏ đi thì sao. Các ông các bà nêu ra thử xem nào
Đinh văn thanh

Đinh văn thanh

Có thể tên trieu quân sự bỏ xe máy lại bắt xe đi cùng chiều để chốn thoát?
Longgiang25

Longgiang25

Kiểm tra ADN chiếc khẩu trang làm bằng chứng xác định thủ phạm, lỡ đó chỉ là tên trộm bình thường khác thì việc truy bắt là vô ích.
ba phi

ba phi

hai quả dau của lực lượng trinh sát vn 1 củ chi, 1 đèo hải vân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

Lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện xe khách mang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có 3 người trốn trong hầm xe. Để tránh kiểm tra y tế và trốn cách ly phòng dịch Covid-19, họ đã liên hệ với nhà xe xin được chui trong hầm xe trong lúc nhập cảnh qua cửa khẩu.
 
Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Một người chết, hai người khác bị thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe container xảy ra trên Quốc lộ 1A tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 6.7.2020 tại địa phận phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.