Đậu xe cản trở giao thông, cán bộ đội quy tắc phường đi uống cà phê

3 Thanh Niên Online
Một video được người dân đưa lên mạng xã hội vào ngày 19.10.2017. Nội dung ghi lại cảnh chiếc xe tải của Đội quy tắc phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đậu dưới lòng đường, cản trở việc kinh doanh của những người buôn bán cá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan bảo châu

Phan bảo châu

Người dân cản trở giao thông thì phạt, còn cán bộ thì bỏ qua à? Mình thấy nên xử lý nghiêm trường hợp này, để làm răn đe cho các cán bộ còn lại, quan thanh liêm, chính trực thì dân mới nghe. Đã là cán bộ mà không ý thức được hành động của mình, vậy có nên làm cán bộ không? Mình nghĩ nên cắt chức là hợp lý nhất
Johnpham

Johnpham

Buôn bán bày hết ra đường cản trở giao thông, bị nhắc nhở thì phản ứng, tung clip gây nhiễu thông tin. Cán bộ thực hiện nhiệm vụ không sai, chỉ sai về cách xử lý vấn đề thôi. Trường hợp này rút kinh nghiệm là hợp lý.
Lê Ngọc Diệp

Lê Ngọc Diệp

Về vụ việc trên, một phần cũng là lỗi của những tiểu thương về việc buôn bán chiếm lòng lề đường không chấp thành chứ không phải chỉ riêng về lỗi của đội trưởng đội cán bộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.