Dậy sớm, lập bàn thờ tiễn đưa cố Thủ tướng Phan Văn Khải về đất mẹ

1 Thanh Niên Online
Ngay từ sáng sớm ngày 22.3.2018, rất đông lãnh đạo, đại diện các ban ngành và nhân dân đã đến Hội trường Thống Nhất, Q.1, TP.HCM để chuẩn bị cho lễ truy điệu và tiễn đưa cố thủ tướng Phan Văn Khải về với đất mẹ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm Trung Lập

Phạm Trung Lập

" Là dân Củ Chi diệt thù ta cứ đi , băng qua lửa đạn hiểm nguy ta ngay gì... " Giá trị của sức mạnh đoàn kết , tình yêu quê hương sâu sắc vẫn còn nguyên vẹn từ trong chiến tranh cho đến tận bây giờ trên quê hương Đất Thép Thành Đồng . Hôm nay trong một ngày mà quê hương Đất Thép đau buồn tiễn biệt người chiến sĩ cách mạng kiên trung , người con ưu tú của quê hương thành đồng , người cán bộ cách mang suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân tộc về cõi vĩnh hằng . Cơn mưa bất chợt nặng hạt rơi thắm đẫm trên lá cờ tổ quốc rủ màu tang bên cạnh những chiếc bàn thờ người dân hai bên đường tự lập nên càng làm se thắt thêm nỗi lòng người . Vĩnh biệt Bác 6 của chúng tôi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nghi vì thất tình mà nam thanh niên treo cổ

Nghi vì thất tình mà nam thanh niên treo cổ

Một nam thanh niên được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ tại xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vào ngày 30.3.2020. Người nhà nạn nhân nghi ngờ nguyên nhân là do nạn nhân thất tình nên nghĩ quẩn.
Hỗ trợ nước bạn Lào nhiệt kế, khẩu trang, nước rửa tay đẩy lùi virus corona

Hỗ trợ nước bạn Lào nhiệt kế, khẩu trang, nước rửa tay đẩy lùi virus corona

50 máy phun sương sát khuẩn, 10 bộ nhiệt kế điện tử, 25.000 khẩu trang vải, 750 lít nước rửa tay kháng khuẩn, 500 thùng mì ăn liền và các nhu yếu phẩm khác sử dụng trong chống dịch Covid-19 do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) đã được Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tận tay cho thanh niên bạn Lào tại cửa khẩu Lao Bảo (huyện Hướng Hóa) theo sự ủy quyền của Ban Bí thư trung ương Đoàn.