Điểm thi ở Hà Giang đã bị “phù phép” như thế nào?

4 Thanh Niên Online
Tại cuộc họp báo liên quan đến gian lận thi cử ở Hà Giang, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết đã có hàng trăm bài thi ở tỉnh này bị "phù phép" nâng điểm. Ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Sở GD&ĐT Hà Giang, là người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi của thí sinh. Ông này chỉ mất 6 giây để sửa điểm một bài thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
 Trần Toản

Trần Toản

"cháu bị sửa điểm, tôi có hỏi con và thấy cũng hơi buồn; còn việc nâng thế nào thì tôi không biết"....
Xin lổi cho em đính chính cho chuẩn " CHÁU BỊ SỬA ĐIỂM " = " CHÁU ĐƯỢC SỬA ĐIỂM "....
Thế thì ông Lương Phó Phòng Sở GD cũng rảnh lắm lắm đem cả sự nghiệp, uy tín, danh dự của chính mình, gia đình, vợ con ra đùa cho vui.
Thanh

Thanh

Bo Giáo duc nen song Thuc, khong nen song ao voi Thanh Tich mo ho
Hung

Hung

Quan chức kiểu này mất nước. Vì ng tài thât ko đc trọng dụng lơp trẻ mất niềm tin. phải điều tra và khởi tố nếu vi phạm từ phó chủ tịch tỉnh chủ tịch hôi đồng thi đến những người sai phạm và đặc biêt là cả quan chức nào dùng tiền và quyền can thiệp để sửa điểm cho con sâu ,bọ, chuột. Bộ cũng có trách nhiệm vê viêc này khi ra cách làm khó quản lí được. theo tôi nên xét TN vơi hs ko thi ĐH như vơi hs TN cấp 2. đối vơi hs thi ĐH ,CĐ nên cho các trường tự thi tuyển như trước đây. vơi viêc ko qli đc ntn thi sau vài năm nữa trở đi nhân tài thật sự sẽ ko hoặc cực khó vào đc ĐH. Tiêu cưc làm lớp trẻ mât niêm tin.
Minh

Minh

Chắc chắn vụ việc không chỉ có một mình Lượng này có lẽ ăn nhầm phải "gan hùm" rồi.
Mong hội đồng thanh tra làm việc nghiêm túc, để lôi hết những kẻ gian dối ra ánh sáng, để trả lại niềm tin cho các cháu thí sinh và xã hội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm