Đội trưởng cảnh sát trật tự đòi thu giữ xe đồ chơi của trẻ em

19 Thanh Niên Online
Video clip ghi lại hình ảnh một tổ Công an TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đang đòi bắt giữ một xe ô tô đồ chơi của trẻ em tại công viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Long

Huy Long

Nếu là xe ô tô điện đồ chơi của cá nhân (ko mang tính chất kinh doanh mà cấm sử dụng nơi công cộng thì phải có văn bản, nếu vi phạm lần 1 thì nhắc nhở, vi phạm lần 2 lập biên bản cảnh cáo, vi phạm lần 3 thì đến tận nơi cư trú xử phạt)
Nếu là cho thuê mang tính chất kinh doanh thì phải đóng thuế, nếu bị cấm thì hãy làm việc trực tiếp với người chủ kinh doanh dịch vụ cho thuê đó đến tận nơi cư trú làm việc trên giấy tờ và luật pháp (chỉ rõ điều khoản nào, hay lệnh cấm của uỷ ban thành phố đề ra...)
Hanh heo beo

Hanh heo beo

Em ở Quảng Ninh Hạ long đây ạ. Đây là khu vực quảng trường 30-4. Ở đây trước giờ hay có chỗ cho thuê xe điện trẻ em xe đạp đôi vs bán quán nước vỉa hè, vấn đề là e thấy bên trật tự họ đang đi dẹp những điểm kinh doanh trái phép như vậy vì xả rác vs không giữ gìn trật tự chung. Không biết xe của e bé này có phải xe thuê hay không. Nếu là xe thuê thì họ sẽ thu giữ cảnh cáo đấy ạ. Nói chung là không phải tự dưng mà công an họ đi thu xe đồ chơi làm gì đâu
Đặng Quang Vinh

Đặng Quang Vinh

Ở tp không cho trẻ chơi ở công viên thì cho ra đường phố chơi với người lớn luôn à
Tuấn Trần

Tuấn Trần

Hành động gây hoảng loạn tinh thần, tổn thương tâm lý cho trẻ
em. Điều này có trong luật bảo vệ trẻ em không nhỉ ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Chiều 18.9.2020, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên án đối với 5 bị cáo trong vụ án hình sự "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình ngày 20.12.2019.
Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Sáng 18.9.2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Lê Văn Hải, 54 tuổi, ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn. Nguyên nhân vì Hải đã dùng Facebook vi phạm pháp luật.