Đường sắt TP.HCM - Cần Thơ 5 tỉ USD theo đề xuất hoạt động ra sao?

1 Thanh Niên Online
Theo báo cáo đề xuất của Viện Khoa học Công Nghệ Phương Nam, tuyến đường sắt tốc độ cao TP.HCM - Cần Thơ sẽ được bắt đầu từ TP HCM và sẽ kéo dài đến TP Cần Thơ tại khu vực cảng Cái Răng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kỳ Thạch

Kỳ Thạch

Cũng là kế hoạch, của VN tuyến đường sắt dài chỉ nhỉnh hơn 130 Km - xe chạy chỉ khoảng 150 Km/g vậy mà dự trù kinh phí tới 5 tỷ USD. Trong khi dự án xe lữa tốc hành " BULLET TRAIN "ở Texas của Hoa Kỳ nối 2 thành phố lớn quan trọng là Houston và Dallas - với chiều dài 240 Miles ( tức khoảng 384 Km - gần gấp 3 lần chiều dài tuyến xe lữa Sài Gòn- Cần Thơ) + xe người ta thiết kế chạy với tốc độ 205Ml/ giờ ( khoảng hơn 300 Km/g ) - vậy mà ngân sách dự trù chỉ khoảng 12 tỷ USD. Hiiii Xe + đường ray hiện đại hơn + lao động trả lương cao hơn .... vậy mà dự trù kinh phí dự án của người ta lại như thế, còn của mình....???!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.