Giáo sư mặc quần đùi áo vest trên giảng đường lên tiếng

20 Thanh Niên Online

"Tôi đâu có thần kinh mà mặc bộ đồ như vậy ra đường. Cái này tôi mặc trong một bối cảnh cụ thể và để gửi đi một thông điệp", giáo sư Trương Nguyện Thành chia sẻ sau khi hình ảnh thầy đứng trước sinh viên với chiếc áo vest và quần đùi gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn kiền

Nguyễn kiền

Tôi sẽ mặc sịt để dạy sáng tạo.
Nguyen văn minh

Nguyen văn minh

Biện hộ vòng vo , sáng tạo gì mới thì áp dụng thực tiễn đi giúp cho VN chứ đừng chê bai
Trần Gia Đạt

Trần Gia Đạt

Đây là trong một cái buổi giảng dạy theo khóa ngắn hạng chứ không phải là một buổi học bình thường. Và điều như thầy đang làm rất tốt giúp cho sinh viên có khả năng sáng tạo. Cứ theo một quy cũ thì sẽ một ngày không còn sự sáng tạo nữa và thành một lối mòn.
Lê Việt Nhân

Lê Việt Nhân

Mình đang sống ở thế kỉ 21 rồi . Bỏ suy nghĩ lạc hậu mà vươn ra thế giới đi . Giáo sư nói đúng đấy " nếu 20 năm trc bạn mặc quần sock mà mang giầy k tất thì bạn sẽ là kẻ điên . Bây giờ thì xem là stye là mốt " vậy sao bạn k nghĩ chỉ 20 ngày nữa thì áo vest vs quần sock là hot nhất .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.