Góc công nghệ - Số 311

0 Thanh Niên Online

Một thiết bị tương tác thực tế ảo (AR) đang ôm tham vọng biến thế giới thành máy tính cá nhân của bạn, đủ sức thay thế các màn hình và TV, cho phép tương tác trên các hình chiếu. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này tại mục Sản phẩm mới.

Sony muốn đặt ra những mục tiêu đầy thách thức và tìm cách đạt được chúng với việc thành lập “Chương trình phòng thí nghiệm tương lai”, nơi hãng vận dụng các sáng kiến công nghệ và tiếp thu phản hồi trực tiếp từ người dùng. Thực hư vấn đề này là như thế nào, hãy cũng Góc công nghệ tìm ở mục Tiêu điểm.

Mục Thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.