Hoảng sợ vì nửa đêm giang hồ xách ba chĩa đâm chém loạn xạ trong hẻm

7 Thanh Niên Online
Ngày 7.11.2020, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra, truy bắt nhóm giang hồ cầm hung khí  (ba chĩa, ma tấu) truy sát người đàn ông và gây náo loạn trên đường Đỗ Năng Tế (phường An Lạc A).
Theo thông tin ban đầu, lúc 2 giờ 47 ngày 6.11, ông Lâm Huỳnh T. (30 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) khi đang đợi trước cửa nhà trên đường Đỗ Năng Tế (P.An Lạc A, Q.Bình Tân) để người nhà ra mở cửa.
Lúc này, ông T. đang bấm điện thoại cạnh xe máy thì một nhóm thanh niên cầm ba chĩa, mã tấu lao vào tấn công. Nạn nhân bị tấn công nên hoảng hốt bỏ chạy. Nhóm này ngay sau đó quay lại đập xe của ông T. rồi rời khỏi hiện trường.
Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương tại vùng đầu, lưng, tay và chân.
Hoảng sợ vì nửa đêm giang hồ xách ba chĩa đâm chém loạn xạ trong hẻm - ảnh 1
Tưởng chừng như sự việc đã chấm dứt thì 30 phút sau, nhóm giang hồ lại tiếp tục kéo đến đập phá đồ đạc tại căn nhà khiến nhiều hàng xóm xung quanh quanh không dám đến gần.
Ông T. cho biết không hề quen biết nhóm giang hồ táo tợn này, nạn nhân cũng cho rằng mình không có mâu thuẫn với ai trong thời gian gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Tân

Phạm Tân

Bọn này nhốt làm gì. Tháo khớp tay chân cho bọn nó hết thói côn đồ. PL ngày càng yếu với bọn này. Bắn vài thằng cảnh cáo để bọn biết mặt
Pha SiL

Pha SiL

"Hoảng sợ vì nửa đêm giang hồ xách ba chĩa đâm chém loạn xạ trong hẻm",theo tôi nghĩ nên sửa ngay luật và tăn nặng hình phạt với loại tội phạm này, bây giờ không còn là vài tên nữa mà là vài chục đến vài trăm.
Duong Canh

Duong Canh

Kinh khủng quá, chúng coi mạng người là con Ếch
Thien Truong

Thien Truong

Mấy bữa lại lên ca mếu máo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm