Hy hữu: Nhậu xong ngủ trước cửa nhà, bị trộm “khiêng” mất xe và điện thoại

1 Thanh Niên Online
Camera an ninh đang ghi lại một vụ trộm vô cùng hy hữu vừa xảy ra trên địa bàn phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM. Một người đàn ông nhậu xong ngủ trước cửa nhà, bị trộm "khiêng" mất xe và điện thoại.
Ngày 22.3, Công an P. Bình Trị Đông A (Q.Bình Tân, TP.HCM) lập hồ sơ theo trình báo của người dân để làm rõ vụ trộm xảy ra trên địa bàn. Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại.
Theo hình ảnh từ camera cho thấy, khoảng 0 giờ ngày 22.3, một nam thanh niên nằm ngủ dưới nền xi măng trước cửa nhà, cạnh đó là xe máy.
Lúc này, một người đàn ông đeo khẩu trang, ngồi cạnh, lục lọi trên người thanh niên đang nằm ngủ. Phát hiện thanh niên cử động, người đàn ông đeo khẩu trang vờ đứng lên rời đi. Thấy thanh niên ngủ say, người dàn ông di chuyển xe máy, sau đó tiếp tục lục lọi người nạn nhân. Thời điểm này, trên đường vẫn có người chạy xe máy qua lại.
Trưa cùng ngày (22.3), trao đổi với chúng tôi, người thân anh N.T.K. (20 tuổi, ngụ Q. Bình Tân) cho biết anh K. bị trộm lấy cắp tài sản. Trước đó, anh K. đi nhậu rồi về nhà ở đường Hương Lộ 2 (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân) gọi người nhà mở cửa nhưng không có ai nghe máy, nên anh K. nằm bấm điện thoại rồi ngủ quên bên cạnh chiếc xe máy hiệu Sirius dựng trước cửa. Đến 5 giờ ngày 22.3, anh K. tỉnh dậy thì phát hiện xe máy và điện thoại đã bị mất.
Trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, nghi can lấy trộm tài sản là nam giới, người cao to, đeo khẩu trang. Anh K. đã đến trình báo cơ quan chức năng và cho biết xe máy và điện thoại có giá trị khoảng 20 triệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Nếu đi nhậu vể gặp chốt đo nồng độ cồn thì chắc là khỏi mất xe vì xe bị tạm giử...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tan tác rừng thông giữa trung tâm Đà Lạt

Tan tác rừng thông giữa trung tâm Đà Lạt

Ngày 21.4.2021, các cơ quan chức năng TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ vụ hàng loạt cây thông cổ thụ hơn trăm tuổi ngay trung tâm TP.Đà Lạt, cạnh đường Trần Hưng Đạo, P.10 bị cưa hạ trái phép.
Tạm giữ nhiều xe đạp nghi nhập lậu

Tạm giữ nhiều xe đạp nghi nhập lậu

Sáng 21.4.2021, lực lượng liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang tại TP.Châu Đốc cho biết vừa phát hiện và bắt giữ kho hàng chứa rất nhiều xe đạp và phụ tùng xe đạp nước ngoài, nghi vấn là hàng nhập lậu.