Khởi tố, tạm giam nhân viên địa ốc Alibaba đánh khách hàng mua đất

3 Thanh Niên Online
Chiều 30.8.2019, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Quang Khải, 27 tuổi, là nhân viên Công ty Alibabađể điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Bóc trần công ty này ra sẽ còn lòi những thủ đoạn tinh vi hơn nữa nhằm lừa gạt người đi mua đất !
Ngô Tuấn Hiển

Ngô Tuấn Hiển

Tội cố ý gây thương tích có vẻ chỉ là phần nổi . Đây là nhóm tội phạm có tổ chức chặt chẽ từ câu móc, kịch bản để lấy được tiền của người mua đất, tổ chức để trốn tránh và lập ra quy trình đa cấp để không trả tiền vi phạm hợp đồng. Tấn công những người thân cô thế cô đến đòi lại tiền. Chính quyền mà không điều tra kỹ công ty này thì pháp luật còn bị chà đạp.
Hưng

Hưng

Công ty này hành xử thô lỗ, thiếu văn hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.