Kinh hoàng cảnh nước lũ cuốn phăng cả xe tải trên cầu ở Quảng Nam

0 Thanh Niên Online
Một chiếc xe tải chở hàng đang đi đến giữa cầu Sông Trạm (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) thì bị chết máy và sau đó chiếc xe tải này bị dòng nước lũ cuốn trôi.
Chiều 11.10, ông Nguyễn Hồng Anh, Phó chủ tịch UBND H.Tiên Phước (Quảng Nam), cho biết một chiếc xe tải chết máy vừa bị dòng nước lũ cuốn trôi.
Trước đó, vào khoảng 8 giờ cùng ngày (10.10), chiếc xe tải đang đi qua cầu Sông Trạm (đoạn qua thôn 8, xã Tiên Thọ, H.Tiên Phước). Khi xe đi đến giữa cầu thì bất ngờ bị chết máy, lúc này nước trên cầu chỉ ngập khoảng nửa bánh xe.
Theo ông Anh, khi xe chết máy thì tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài nên không bị gì, ít phút sau, nước nên không cứu hộ kịp. Khoảng 11 giờ trưa cùng ngày chiếc xe bị dòng nước lũ cuốn trôi.
“Thời điểm xe đi qua nước còn thấp nên chưa đặt barie để ngăn, khi nước lên cao và nguy hiểm thì huyện mới chỉ đạo đặt barie không cho người và xe tải qua lại”, ông Anh nói.
Ông Anh cũng cho rằng, hiện nay trên địa bàn lượng mưa rất lớn, các tuyến đường đến trung tâm xã đều ngập, chia cắt hết. Các phương tiện không còn di chuyển nữa “ở đâu thì ở nguyên đó”. Mực nước trên các con sông lên rất nhanh. Quốc lộ 40B qua Quảng Nam hiện cũng đang tê liệt nhiều đoạn. Địa phương cũng đang sơ tán dân ở những nơi trũng thấp, sạt lở đến nơi an toàn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm