Lại hú vía vì đoàn xe chở dầm cầu dài như con "quái vật"

13 Thanh Niên Online
Một lần nữa người dân lưu thông ven Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, lại được một phen hốt hoảng khi chứng kiến 2 xe đầu kéo chở theo 2 dầm cầu có chiều dài hàng chục mét "bò" trên đường.

Bình luận 13

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
batiger

batiger

Muốn có cầu để đi mà không cho vận chuyển vật liệu xây dựng thì quá vô lý
Minh Quốc

Minh Quốc

Việc vận chuyển dầm cầu từ nơi sản xuất đến nơi xây dựng cầu là chuyện bình thường, ởi đâu trên thế giới chẳng làm thế. Việc làm này đâu phải thường xuyên hàng ngày đâu. Nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, người dân nên ủng hộ để có cầu đi thuận tiện cho bao người hàng trăm năm. Chỉ có điều đơn vị vận chuyển phải làm việc với các cơ quan liên quan để việc chuyên chở thuận lợi, an toàn
Khanh

Khanh

những ngày người dân ùn ùn về quê lấy đâu ra giờ thấp điểm
Giang Điền

Giang Điền

Bộ GTVT phải có trách nhiệm phối hợp với CSGT có phương án tối ưu để cho các phương tiện vận tải chuyên dụng này hoạt động phục vụ công trình giao thông bảo đảm tiến độ . không thể cấm cản và xử lý phạt như hiện nay . Như các nước ngoài người ta còn tổ chức dừng các loại xe khác để ưu tiên cho xe phục vụ công trình như thế này .
Nguyễn Thái Bình

Nguyễn Thái Bình

Tết tới giờ nào cũng có xe chạy . Biết đi giờ nào. Dự án thì cần đẩy nhanh tiến độ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy thuốc Việt Nam lăn xả chống dịch Covid-19 |Bản tin về virus corona ngày 27.2.2020

Thầy thuốc Việt Nam lăn xả chống dịch Covid-19 |Bản tin về virus corona ngày 27.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona ở trong nước và quốc tế. Thạc sĩ, bác sĩ Võ Ngọc Anh Thơ, Phó Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Chợ Rẫy) trả lời câu hỏi về bệnh Covid-19, tâm sự về nghề nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.