Lần tìm ổ tờ rơi “Vay tiền trả góp” bôi bẩn đường phố

2 Thanh Niên Online
Khoảng 10 giờ sáng 22.10.2018, lần theo số điện thoại trên các tờ rơi được treo, dán trên các trụ điện, tường rào, lực lượng kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội thị xã Đồng Xoài đã đến văn phòng công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Thắng Thư Tín - địa chỉ 955 Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Trinh

Lê Trinh

Hoan nghênh cơ quan chức năng đã vào cuộc mong rằng tỉnh thành nào cũng quyết liệt như thế để cho phố phường sạch đẹp từ nghỉa đen lẫn nghỉa bóng !
Đỗ đăng toán

Đỗ đăng toán

Có gì đâu mà lo đơn giản quá CA nên bắt chủ dn thắng thư tín ,gì đó, kêu nó huy động a em nó và nhân viên nó đi gỡ và làm sạch sẽ hết chỗ nào mà nó đã dán lên đó xong rồi rút giấy phép kinh doanh của nó luôn ,cấm nó hoạt động lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.