Lão nông tá hỏa vì hai sào rau Tết bị kẻ gian phá hoại tan hoang

2 Thanh Niên Online
Đây là vườn rau 2 sào gồm gần 4.000 gốc dưa leo và khổ qua đang đơm hoa kết trái. Trái ngang là vườn đã bị kẻ gian phá hoại khi sắp đến ngày thu hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần  Thị Thúy Nữ

Trần Thị Thúy Nữ

tiểu nhân quá, có giỏi thì làm giàu chính đáng, thấy người ta hơn mình ko chịu nổi hả. bức xúc vấn đề này lâu rồi, hồi xưa nhà làm hoa màu cũng thường bị mấy người này phá, học thức kém cỏi quá , dù không làm gì được hãy sống tử tế chút đừng để mất danh dự của một con người, mấy người phá hoại này chỉ ở gần đây thôi, công an bắt bỏ tù luôn, cùng xóm , cùng làng mà vậy.
Hà Kim Hương

Hà Kim Hương

Trời ơi sao người nào ác vậy, chỉ là khổ qua và dưa leo nhưng là mồ hôi và bây giờ là nước mắt đổ xuống. Khốn nạn quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.