Liệt sĩ trở về sau 39 năm hi sinh

2 Thanh Niên Online
Thông qua mạng xã hội Facebook, người thân phát hiện ông Phạm Văn Bình (64 tuổi, ở thôn Mỹ Thuận, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn còn sống sau 39 năm được công nhận liệt sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê minh Tuấn

Lê minh Tuấn

Nói thật tôi rất trân trong những người lính chiến đấu , hi sinh trên mọi mặt trân và tôi từng ở khu vực nầy ngày đầu và truy quét tận rừng sâu , có khi đơn vị công binh F 476 mở đường rừng ầm ầm một thời gian sau đó có khi tới biên giới Thái lan . Không biết lúc nầy đ / c nầy ở đâu ?
Đàm Tuấn Ngọc

Đàm Tuấn Ngọc

Tôi cũng là một CCB đã từng chiến đấu ở biên giới tây nam và chiến đấu giúp nước bạn CPC giải phóng khỏi họa diệt chủng của PonPot - Iengxari. Trước hết chúc mừng ĐC đã được trở về vơí gia đình, còn việc làm rõ đc bị thất lạc đơn vị trong chiến đấu thì Tôi tin là còn rất nhiều đồng đội có thể chứng minh cho đc. Bởi vì khi đó Quân tình nguyện VN đã giải phóng Thủ đô PhNomPenh(7/1/1979). Có điều ĐC nói bị thương ở mặt trận tỉnh CongPongThom thì có lẽ không chính xác do bị thương vào đầu; Giai đoạn này mặt phía tây bắc Biển Hồ CPC thuộc địa bàn tác chiến của QĐ3 - QK7 - QK5 và một số đơn vị của Bộ; Địa bàn tác chiến của QĐ4 - QK9 và các đơn vị hải quân đánh bộ trên địa bàn phía nam, tây nam Biển Hồ trong đó có - Thủ đô PhNomPenh. Đồng đội CCB đã từng chiến đấu BV biên giới hiện giờ vẫn tổ chức gặp mặt hằng năm thông qua các ban liên lạc CCB chắc chắn sẽ liên lạc với đồng chí; Chúc Đồng chí và gia đình hạnh phúc trong niềm vui ngày trở về sau gần 40 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm