Liều lĩnh mang súng cướp ngân hàng BIDV trong trang phục xe ôm công nghệ

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông mặc trang phục giống với đồng phục hãng xe ôm công nghệ cầm theo súng, xông vào phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng BIDV, đe dọa có mang theo mìn để cướp tiền. Sau khi cướp ngân hàng, nghi phạm chưa kịp tẩu thoát thì bị khống chế.
Chiều 15.3, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Trần Quyết Thắng, Trưởng Công an H.Phúc Thọ (Hà Nội), cho biết cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ vụ cướp ngân hàng xảy ra tại địa bàn vào trưa cùng ngày.
Liều lĩnh mang súng cướp ngân hàng BIDV trong trang phục xe ôm công nghệ - ảnh 1

Nghi phạm chưa kịp tẩu thoát thì bị khống chế, bắt giữ

Ảnh CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa 15.3, người đàn ông mặc đồng phục một hãng xe ôm công nghệ bất ngờ xông vào phòng giao dịch của Ngân hàng thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại địa phận TT.Phúc Thọ (H.Phúc Thọ), nhằm cướp tài sản.
Liều lĩnh mang súng cướp ngân hàng BIDV trong trang phục xe ôm công nghệ - ảnh 2

Tang vật vụ án

Ảnh CTV

Thời điểm thực hiện hành vi, người đàn ông cầm theo một vật giống súng và một khối màu đen, nói là mìn, để đe dọa, khống chế nhân viên phòng giao dịch. Sau đó, nghi phạm cướp được một số tiền nhưng chưa kịp tẩu thoát thì bị lực lượng bảo vệ phối hợp cùng công an địa bàn khống chế, bắt giữ.
Người đàn ông cướp ngân hàng đã được di lý về trụ sở Công an H.Phúc Thọ để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm