Muôn vàn lý do để người Sài Gòn dừng sai vạch đèn đỏ

11 Thanh Niên Online
Rất nhiều người vượt qua vạch dừng trước mỗi cột đèn báo giao thông đã bị lực lượng thuộc Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt công an TP.HCM lập biên bản xử lý. Những người vi phạm cho rằng họ vội đi học, vội đi làm hoặc do không để ý nên vi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long giang

Long giang

Đừng nhận tiền lót tay làm gì, vừa mang tiếng vừa phạm luật, dân chỉ ghét thêm chứ chẳng ai biết ơn đâu. Cứ phạt nghiêm túc vào, càng mất thời gian, công sức và tiền bạc họ càng nhớ lâu, xã hội càng văn minh hơn.
Phan Nam

Phan Nam

khi tôi dừng đúng vạch rùi người sau bóp kèn xin rẽ phải thì sau.
Lê Quốc Tuân

Lê Quốc Tuân

Ai chả vội. Ở Hà Nội cũng vậy, cứ nhoi nhoi, trồi trồi ra trước vạch đỏ một các trơ trẽn, dơ dáy. Lúc nào có CSGT thì hết nhưng bây giờ hình như CSGT đã giảm biên chế hoặc gì gì đó thì có trười biết.
Lê Thanh Phong

Lê Thanh Phong

Tôi thấy tình trạng này rất phổ biến, khi đèn đỏ một số xe mô tô lách lên trước chạy qua vạch trắng mới dừng lại, ý thức tệ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Ngày 15.7.2020, tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), 93 y bác sĩ đã thực hiện ca phẫu tách cặp song sinh dính nhau vùng bụng chậu từ trong bụng mẹ cho hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi. Giáo sư Trần Đông A là chuyên gia cao cấp, cố vấn chuyên môn Bệnh viện Nhi đồng 2, được mời làm trưởng ban tham vấn của ca phẫu thuật này.
 
Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Nguyễn Ngọc Long (38 tuổi, ngụ phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) phải tạm gác lại giấc mộng làm giàu bằng nghề cho vay nặng lãi. Nguyễn Ngọc Long bị khởi tố để điều tra về hành vi cho vay tiền với lãi suất từ 20% đến 45% mỗi tháng, tương đương với 240% đến 540% năm.