Ngày đầu tăng phí đậu xe ở TP.HCM: Vắng hoe và bất cập

3 Thanh Niên Online
1.8.2018 là ngày đầu tiên các đơn vị tại TP.HCM chính thức thu phí nhiều điểm đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với 23 tuyến đường ở Q.1, Q.5, Q.10. Mức phí từ 25.000 - 40.000 đồng/một giờ. Trước kia, mức phí đỗ xe là 5.000 đồng/lượt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tiến

Nguyễn Tiến

Chỉ khổ những người chạy xe dịch vụ thôi. Lấy tiền của khách thì không được, mà giá các ông đưa trên trời thế này thì sao mà sống. Thuế chồng thuế
sắc nguyễn

sắc nguyễn

Theo tôi giá này các ông xế hộp đừng than, thành phố sẻ trống thoáng đẹp đẻ hơn, muốn rẻ hơn thì đi bộ xa hơn là chuyện bình thường, còn chổ đậu VIP thì phải mắc hơn, phòng khách sạn, hay vé máy bay cũng vậy. Chỉ có là phương tiện thanh toán chưa hoàn chình thôi.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Sao ta tổ chức gì cũng chưa hoàn chỉnh đã đưa vào sử dụng để gây ra mọi bất cập, thêm vấn đề khó khăn cho nhân viên khi phải canh chờ chủ xe ra trể 2-3 tiếng để thu tiền ?
Âu châu họ làm đơn giàn lắm, chỉ 1 cột thu tiền trả bằng thẻ ATM, bấm giờ đậu xe, quẹt thẻ ATM, giấy in ra có giờ hết hạn đem đặt sau kính trước làm sao cho dể đọc, đào tạo nhóm người chuyên xử phạt đậu trể giờ, không mua vé, vé sau kính úp không đọc được, vé không đúng ngày ... dán giấy phạt lên kính xe, 14 ngày sau nhận giấy phạt của cớ quan thu tiền phạt tống đạt tận địa chỉ chủ xe (thường là Bộ Tư pháp- khâu truy thu tiền phạt) giấy chuyển khoảng đều in sẳn, người bị phạt chỉ diền số tài khoảng và ký tên gửi đi là xong. Trể giờ khoảng 1/2 giờ may lắm mới khỏi bị phạt vì nhóm kiểm tra đi kiểm liên tục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm