Người dân Huế tức giận vì đường lát gỗ lim ven sông Hương ngập rác

10 Thanh Niên Online
Người ta vẫn phải chụp ảnh lưu niệm khi bên cạnh là túi ni lông, bao bì, rác thải. Chưa nghiệm thu, chưa bàn giao và đưa vào sử dụng, nhưng đường lát gỗ lim dành cho người đi bộ ven bờ Nam sông Hương ở thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đang bị rác thải tấn công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Minh

Anh Minh

Tui thấy chán lắm, ở công viên gần nhà tui cũng vậy, cách mấy bước có thùng rác bự tổ chảng vậy mà mấy đứa cũng ko thèm nhấc chân đi bỏ vào mà cứ để tại chỗ, ăn uống xong vứt đó phủi tay đi. Thiệt quá đáng.
Hien

Hien

Sao lại tức giận ? Phải mừng vì sự tự giác của người dân chứ ! nếu số rác đó người dân vứt xuống sông thì sẽ ra sao ? Nếu trách ai thì trách người dám bỏ tiền tỷ để làm đường nhưng lại không dám bỏ ra một chút để trang bị thùng rác thì người dân bỏ rác ở đâu ???
TRẦN HẢI

TRẦN HẢI

LÀM NGAY VÀ LUÔN CÁI THÙNG RÁC GẦN ĐÓ THÌ CÓ CHỖ BỎ VÀO SẼ GIẢM ĐI NHIỀU.
phạm hồng tư

phạm hồng tư

Cái này tui nói theo kiểu vầy bà con nghe coi có được không? Đường lát ghỗ lim tiền tỷ. Mà không mua nổi mấy cái camera, an ninh lắp vào. Sau đó đặt khoản 10 tấm biển báo, đại loại như.! Nếu bị phát hiện xả rác trong toàn bộ khu vực này,sẻ bị bắt dọn dẹp vệ sinh chiếc cầu trong vòng 6 tháng. Bị thu giữ giấy CMND ngay tại chổ sau đó bắt đóng tiền phạt 50 triệu đồng. Thông báo về địa phương quản thúc và công bố rộng rải trên truỳen thông đại chúng.10 tấm biển báo chỉ cần ghi bằng tiếng việt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm