Người giúp việc trộm sổ tiết kiệm, lừa tiền ngân hàng VietinBank để cưới chồng trẻ

1 Thanh Niên Online
Trưa 17.10.2019, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Thị Thùy Linh (29 tuổi, ở H.Mộc Hóa, tỉnh Long An) 7 năm tù tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Linh là người giúp việc đã trộm sổ tiết kiệm và CMND của chủ nhà để lừa rút 684 triệu đồng từ ngân hàng VietinBank tại Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lã minh thông

lã minh thông

tôi vừa bị mất sổ tiết kiệm và chứng minh thư tôi ra ngân hang ho nói không cần khỏa sổ có sổ tiết kiệm có chứng minh mà không dúng hình trong chứng minh thư và người rút tiền không dúng chữ ký thì ngân hàng ho không giải ngân như vậy cán bộ ngân hàng này dã thông dồng với linh rút tiền dủ bằng chứng ai ký cho giải ngân khởi tố phải dền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

TP.HCM quyết tâm trồng nửa triệu cây xanh trong năm 2021

TP.HCM quyết tâm trồng nửa triệu cây xanh trong năm 2021

Tổng diện tích công viên hiện hữu trên địa bàn TP.HCM chỉ khoảng 500 hecta, tương ứng với tỉ lệ là 0,55 m2/người. Trong năm 2021, TP.HCM đặt mục tiêu trồng 500.000 cây xanh; đồng thời nỗ lực triển khai các giải pháp đạt được chỉ tiêu quy hoạch chỉ tiêu quy hoạch công viên cây xanh trên toàn địa bàn TP.HCM là 14.400 hecta, tương ứng với chỉ tiêu là 7 m2/người.
Chàng trai chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu trên cao tốc

Chàng trai chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu trên cao tốc

Sau khi xe tải chở dừa lật ngang trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, giao thông bị ùn ứ nghiêm trọng. Xe ô tô các loại tràn vào làn dừng khẩn cấp làm cho xe cứu thương và xe cứu hộ kẹt cứng không thể di chuyển. Nhân viên cứu hộ giao thông đã chạy bộ hơn 2 km mở đường cho xe cấp cứu.