Nguồn gốc cầu thang kỳ lạ lấn chiếm vỉa hè quận 1

3 Thanh Niên Online
Tối 23.3, đoàn kiểm tra quận 1 (TP.HCM) do ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu chưa thể tháo dỡ được một cầu thang bằng sắt lấn chiếm vỉa hè nằm trước căn nhà số 192 bis đường Trần Hưng Đạo. Phóng viên Báo Thanh Niên đã quay lại để tìm hiểu về lai lịch chiếc cầu thang bằng sắt kỳ lạ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu truong giang

Vu truong giang

Trước kia khi xây nhà lên bằng cách nào thì bây giờ xuống bằng cách đó.
LN

LN

Vậy trước khi có chiếc cầu thang sắt kia gia đình họ đã lên tầng 2 bằng cách nào? Không có chuyện trực thăng thả họ xuống tầng hai phải không? Thỏa thuận đã từng có giữa những người sống trong căn nhà này là gì? Giấy phép xây dựng nhà này có ghi nhận không có cầu thang giữa hai tầng không?
Ngô Giang

Ngô Giang

Ngộ, kỳ lạ chỉ có tại Việt Nam...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.