Nguyên nhân nào khiến Phạm Kim Phê sát hại bé gái 13 tuổi trong rừng dương?

4 Thanh Niên Online
Phạm Kim Phê (18 tuổi, ở thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) đã thừa nhận mình là nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi rồi trong rừng dương gần cầu An Hải, thuộc thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, tỉnh Phú Yên. Phạm Kim Phê đã bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người. Cơ quan chức năng xác định có dấu hiệu hành vi hiếp dâm nên đã lấy mẫu gửi đi giám định, tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương Trịnh

Ngọc Sương Trịnh

Xin chia buồn cùng gia đình cháu gái. Mong cơ quan pháp luật xử nghiêm hành vi giao cấu với trẻ em và tội cố ý giết người. Các bậc cha mẹ nên quản lý con em chặt chẽ hơn, nhất là việc để trẻ đi ra ngoài với bạn bè vào ban đêm, ở những nơi vắng vẻ.
Orlando Dan

Orlando Dan

Lỗi này là do phụ huynh của bé gái 13 tuổi đã lơ là để con gái đi chơi trong đêm khuya với đám con trai họ không phone hỏi con mình đang ở đâu, làm gì có lẽ đã cứu cô bé này rồi!
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Khi " Thú Tính " của Con lớn hơn Người,thì sẽ dẫn đến những hệ luỵ không thể lường, nhất là những ai có " máu cuồng dâm", như tên Phạm Kim Phê này là một ví dụ. Nếu là Người,khi đã " lỡ tay giết hại " ai đó,thì sẽ run sợ...lvaf bỏ chạy trốn ngay,chứ nói chi là đã " giết người rồi mà còn quan hệ tình dục với xác chết thì đấy chính là Con có quá nhiều trong Người ". Thì phải bị pháp luật áp dụng bản án cao nhất của bộ luật TTHS là điều không tránh khỏi ! Song! vấn đề cốt lõi trong vụ án này là, Tại sao Phạm Kim Phê,mới 18 tuổi,là cái tuổi mới vừa trưởng thành là người thành niên,mà lại có tư tưởng hành động" man rợ" đến thế ? Thì thử đặt câu hỏi rằng. chuyện này là do " Lỗi..." của ai,. Cán Nhân tên Phê,gia đình hay xã hội. Là chủ thể phải chịu trách nhiệm " Lỗi đầu tiên"./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
A Thắng

A Thắng

Đúng là loại trâu bò, tử hình ngàn lần cũng đáng, còn để sống trên trái đất nhớp quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm