Nhiều thế hệ nhớ về nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu

1 Thanh Niên Online
Cùng với thủ đô Hà Nội, tỉnh Thanh Hóa, sáng 14.08.2020, tại hội trường Thống Nhất TP.HCM, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các tầng lớp nhân dân thành phố cũng đã đến viếng và dâng hương nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Manh Nguyen

Manh Nguyen

Xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt bác Lê Khả Phiêu, người anh, người bạn chiến đấu của ông nội tôi, từng đồng cam cộng khổ trên tuyến đầu chống quân Khơmer Đỏ. Bác Lê Khả Phiêu là chỉ huy, ông nội tôi là sĩ quan cấp sư đoàn, nhưng sự tình cờ đã đưa đến hội ngộ lâu bền, trở thành bạn chiến đấu ở K.
Tất cả đã xa vời, bác Phiêu ơi. Cháu xin cùng gia đình cháu thắp nén nhang lòng thành kính phân ưu, xin vĩnh biệt Bác. Bác là người lính chiến, là lãnh đạo cao nhất của Đảng, luôn quan tâm chính sách hậu phương quân đội, nhiều chính sách dành cho cựu chiến binh trước 1975 và sau 1975, chiến trường K và Lào, chiến trường phía Bắc bà hải đảo. Nhiều cựu chiến binh giai đoạn sau 1975 vô cùng nhớ ơn Bác Phiêu, khi biết rằng chính Bác đã gợi ý và nhờ đó, chính phủ có quyết định 62/2011/QĐ-CP, trợ cấp một lần và hàng tháng, cho các cựu chiến binh, và thẻ Bảo hiểm y tế mã số 2.
Thương nhớ vô cùng, xin vĩnh biệt Bác và xin chia buồn cùng gia quyến của Bác Lê Khả Phiêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');