Những bậc thềm khổng lồ ở quận 1 sau cuộc “giải cứu vỉa hè“

11 Thanh Niên Online
Trong cao điểm lập lại trật tự lòng lề đường tại quận 1, TP.HCM đã có nhiều hạng mục được cho là xây dựng, lắp đặt sai quy định trên vỉa hè bị tháo dỡ, đập bỏ; trong đó có không ít các bậc thềm khổng lồ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo Thị Quý

Vo Thị Quý

Những trường hợp làm bậc lên xuống lấn chiếm vỉa hè, chính họ đã dự kiến phương án sẽ bị gỡ bỏ rồi, chẳng qua khi làm họ cứ THEO...! Nên bây giờ họ cũng phải lẳng lặng chấp nhận!
hoa tran

hoa tran

Trước khi đập cần kiểm tra tính pháp lý. Đất của công hay đất của chủ nhà trước khi qui hoạch . Những công trình có tính chất lịch sử diện mạo của Sài gòn có thể để tồn tại nếu như vỉ hè rộng , Cần cân nhắc có hội đồng thảo luận sau đó đi đến quyết định hành động với tư cách pháp nhân người có đủ thẩm quyền ký vào văn bản . Rồi thông báo truyền đạt tới từng gia đình có mặt tiền . Sau 1 tuần đi kiểm tra . Không chấp hành sẽ cưỡng chế và nói rõ bên bị cưỡng chế phải chi trả kinh phí gấp đôi .Như vậy ông Hải làm việc sẽ dễ hơn nhiều .
đỗ thu hồng

đỗ thu hồng

tôi thấy ngưỡng mộ lãnh đạo quận 1 và câu nói của phóng viên"rửa mặt không sạch thì làm sao mình đẹp được".
Gio mien Nam

Gio mien Nam

@nguyenbaviet nói không đúng . Tòa nhà số 8 Nguyễn Huệ và rạp Công Nhân thuộc tài sản của Nhà nước. Không phải thuộc tài sản cá nhân của bác ấy mà bác ấy phải biện hộ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm