Nổi cơn cuồng ghen, chém tình địch kém 16 tuổi và người tình trọng thương

3 Thanh Niên Online
Trong cơn cuồng ghen, Nguyễn Tấn Phước (52 tuổi) đã cầm dao xông vào chém nhiều nhát vào đầu, tay, chân của người tình và tình địch. Kết quả là cả hai đều trọng thương.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Trung

Truong Trung

tam thập nhi lập, tứ thập nhi bất hoặc, ngũ thập nhi tri thiên mệnh, lục thập nhi nhĩ thuận, đã 52 tuổi rồi mà còn xử lý như sửu nhi vậy cụ
Lệ Đá

Lệ Đá

Bạn nói như Thánh. Đến khi bạn là người trong cuộc có khi bản xử trí còn tệ hơn. Chưa biết ai giỏi hơn ai trên đường tình ái. Khoan chê cười người khác.
Thang Nguyenduc

Thang Nguyenduc

Tại sao phải chém giết nhau vì tình ? Không còn tình cảm với nhau thì thôi, níu kéo để làm gì nhỉ? Đến với nhau vì tình, không còn thì chia tay, chả có gì là mãi mãi, đời ngắn lắm, nhưng ngồi tù thì lâu đấy !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tạm giữ người hung hăng chửi bới, đạp cán bộ trực chốt kiểm soát Covid-19

Tạm giữ người hung hăng chửi bới, đạp cán bộ trực chốt kiểm soát Covid-19

Dù chưa hoàn thành khai báo y tế và nêu được lý do chính đáng để qua chốt kiểm soát, Vũ Nhật Tân vẫn có ý định đi qua, khi bị ngăn lại thì chống đối, thách thức, đạp vào người một cán bộ chốt kiểm soát Covid-19 do Công an xã Bình Lộc triển khai đặt tại cầu Bình Lộc (thuộc khu phố Suối Chồn, phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai).